จำหน่ายผ้าร่ม,ตาข่าย,ผ้าไนล่อน,ผ้าโพลี,สปันบอน,หนังเทียม,ผ้าดิบ,ผ้าแฟชั่น ฯลฯ สำหรับ ถุงผ้า,กระเป๋า, รองเท้า,เต้นท์, หมวก, ตกแต่งบ้าน,เฟอร์นิเจอร์,พรีเมียม,สนใจติดต่อมาที่ www.wlc.co.th หรือ 02-861-6172
(66) 2861 6437
087 885 3882
หมวดหมู่สินค้า
หมวดหมู่สินค้า
ข้อมูลบริษัท
พิพัฒน์กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2506 เป็นเวลามากกว่า 40 ปี และเป็นผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภท Plastic resin , PVC Sheet , PP Board สินค้าประเภทผ้า PVC และ PP ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย จากเครื่องจักรนำเข้าจากประเทศอิตาลี และเครื่องจักรที่มีการทำงานระบบ Extruder and Calender พิพัฒน์กรุ๊ปได้รับการรับรองมาตรฐาน B.O.I บริษัท เวิลด์ เลเธอร์ เซ็นเตอร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2532 ด้วยทุนจดทะเบียน 35 ล้านบาท มีสำนักงานใหญ่และหน้าร้านตั้งอยู่ที่วงเวียนใหญ่ ถนนเจริญรัถ มีคลังเก็บสินค้า 3 ไร่ 96 ตารางเมตร อยู่ที่ พุทธบูชา 39 และมีโรงงานอยู่ที่ อำเภอกบินทร์บุรี ด้วยเนื้อที่กว่า 10 ไร่ มีความเชี่ยวชาญในการผลิตแผ่นพลาสติกลูกฟูก (พี.พี บอร์ด) บริษัท เวิลด์ เลเธอร์ เซ็นเตอร์ เป็นผู้ผลิตและนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ ( จีน และไต้หวัน ) สินค้าหลากหลายประเภท ที่ผลิตจาก Polypropyleneและ Polyester เช่น สปันบอนด์ หนังเทียม ผ้าร่ม กำมะหยี่ ตาข่าย ฯลฯ ผ้าดิบ (CANVANS , TC, COTTON ) พลาสติก PVC Sheet ทุกชนิด สำหรับนำไปผลิตสินค้าพรีเมี่ยม กระเป๋า รองเท้า หมวก สินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า ฯลฯ วัตถุประสงค์หลักขององค์กร คือ การพัฒนาสินค้าประเภทพลาสติก และมีส่วนแบ่งการตลาดเพิ่มขึ้นในกลุ่มประเทศอาเซียน
วิสัยทัศน์
เราเป็นผู้นำแหล่งรวมสินค้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพประเภท สปันบอนด์ (Non-woven ) PVC SHEET หนังเทียม พลาสติก ผ้าทอลาย ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าดิบ (CANVANS , TC, COTTON) ผ้านอก ผ้าร่ม กำมะหยี่ ทั้งผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ ด้วยศักยภาพพื้นที่คลังสินค้ากว่า 3 ไร่ โดยมีเทคโนโลยีด้านบริหารการจัดการระบบขนส่งศูนย์กระจายสินค้า ที่มีคุณภาพพร้อมบริการที่รวดเร็ว
พันธกิจ
ยินดีบริการทั้งขายปลีกและขายส่ง สินค้าหลากหลายคุณภาพตามต้องการ พร้อมให้คำแนะนำด้านข้อมูลสินค้าและคุณภาพ รวมทั้งสินค้าแปลกใหม่ และรับสั่งผลิตตามความต้องการ
 
วิสัยทัศน์
“ ผู้นำแหล่งรวมสินค้าวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ทั้งที่ผลิตในประเทศ นำเข้าจากต่างประเทศ และมีเทคโนโลยีด้านบริหารการจัดการระบบขนส่งศูนย์กระจายสินค้าที่มีคุณภาพพร้อมบริการที่รวดเร็ว ”
ภารกิจ
1
บริการทั้งขายปลีกและขายส่ง สินค้าหลากหลายคุณภาพตามต้องการ
2
ให้คำแนะนำด้านข้อมูลสินค้าและคุณภาพ รวมทั้งสินค้าแปลกใหม่ และรับสั่งผลิตตามความต้องการ

บริษัท เวิลด์ เลเธอร์ เซ็นเตอร์ จำกัด
231 ถนนเจริญรัถ แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600
โทร : 087 885 3882    แฟกซ์ : (66) 2861 6437    แผนที่
Copyright 2013 World Leather Center Company Limited. All Rights Reserved